ผัดดอกกุยฉ่ายกับตับหมู April 21, 2013 Get link Facebook X Pinterest Email Other Apps จานนี้เป็นจานโปรดตั้งแต่จำความได้ ตอนนั้นเรียกชื่อไม่ถูก เวลาอยากกินจะบอกแม่เกี่ยวกับลักษณะว่ามันเป็นก้านเขียวปี๋แล้วมีดอกสีขาวตุ่มๆ :) Comments โอ้ท@OathApril 23, 2013 at 2:11 PMโอ้ทก็ชอบเรียกผักดอกไม้กวาดล่ะ แต่ผัดกินเองที่นี่ เหนียวReplyDeleteRepliesReplyYUApril 25, 2013 at 7:08 AMตัดโคนทิ้งหรือป่าวล่ะ อิอิReplyDeleteRepliesReplyAdd commentLoad more... Post a Comment
โอ้ทก็ชอบเรียกผักดอกไม้กวาดล่ะ แต่ผัดกินเองที่นี่ เหนียว
ReplyDeleteตัดโคนทิ้งหรือป่าวล่ะ อิอิ
ReplyDelete