แหนมกระดูกหมูอบ

หมักกระดูกหมูไว้เมื่อวันศุกร์หลังกลับมาจากทำงาน 
แล้ววางไว้บนหลังตู้แช่เย็นในห้องซักผ้า 
วันอาทิตย์เช้าเปิดประตูไปกลิ่นหอมแหนมฉุยๆ เราหยิบมาดูเห็นมีน้ำเจิ่งๆ
ปกติประมาณ4วันนะถึงจะเป็นแหนม แต่ช่วงนี้อากาศร้อนมาก
เราเลยจับไปใส่ไว้ในตู้แช่แข็ง บ่ายนี้เลยหยิบออกมาอบแทนการทอด




รสเปรี้ยวกำลังกินเลยล่ะ แกล้มกับแตงในสวนหลังบ้านและพริกขี้หนูสวน

Comments

  1. ขอสามชิ้น นะยุ

    น่ากินเสมอเมนูบ้านนี้

    ReplyDelete
  2. หยิบไปเกินสามก็ได้ค่ะคุณดา ยุทำไว้สองกล่องแน่ะ อิอิ

    ReplyDelete
  3. อดกิน เพราะแม่ค้าโดนแบน ห้ามขาย เศร้า

    ReplyDelete
  4. ความหลังอันขมขื่น :-(

    ReplyDelete

Post a Comment