ในสวนมีบัตเตอร์นัท สควอชออกลูก แต่เราไม่เคยเห็นว่าเนื้อในเป็นอย่างไร
ใบนี้เก็บมาหลายวันแล้วแต่ไม่รู้จะทำอะไรกิน ผ่าออกมาดู
เนื้อแน่นเหนียวเหมือนฟักทองเด๊ะ จะผัดดีไม๊ หรือทำขนมฟักทองดีล่ะ
เปิดเน็ทดูสูตรขนมฟักทองแต่ไปเจอขนมตาลเทียม ใช้ฟักทองแทน
อยากรู้เลยลองทำดูว่าจะออกมาเป็นอย่างไร
ไม่ได้ถ่ายรูปตอนทำแป้งน่ะ มัวแต่นวดแป้งเลยลืม
เราเอามะพร้าวทำเค้กมาคลุกเกลือแล้วโรยหน้าตอนขนมสุกแล้วนึ่งต่ออีกแป๊บนึง
อร่อยนะ รสชาดคล้ายขนมตาลมาก อาจเป็นเพราะตอนหมักแป้งและผสมยีสต์ลงไปด้วย
นุ่มสุดๆ
ยั่วปุ่มประสาท ความอยากกกกกกกกกกกกกกก อีกแล้วนะ แม่ครัวตัวจิ๋ว
ReplyDeleteอิอิ ต้องขออภัยด้วยค่ะ แต่มันเหมือนขนมตาลจริงๆน๊า
ReplyDeleteไรเนี่ย คอมเม้นท์หายไปอีก เม้นท์ไว้คนแรกด้วยนะ มาจก ขนมตาล(เทียม) อยากินมากๆๆ
ReplyDeleteไม่เห็นอ่ะโอ้ท สงสัยระบบมีไรผิดปกติแน่ๆ อยากทำไม๊ล่ะโอ้ท ง่ายมากๆเลยนะ
ReplyDelete