เม็ดขนุน

เคยทำครั้งนึงตอนอยู่ไทย หลายปีมาแล้วล่ะ กวนถั่วไหม้เพราะใช้หม้อธรรมดา 
ติดก้นหม้อเละเทะ เลยไม่ได้มีโอกาสปั้น เททิ้งหมด


คราวนี้ทำออกมาเท่านี้ดีใจที่สุด แต่ไม่กล้าขึ้นร้านขาย เพราะปั้นออกมาขนาดไม่เท่ากัน 
ตอนเห็นภาพครั้งแรก เหมือนกล้วยไข่เขื่อม อิอิ 

Comments

  1. สีสันสดสวยนะ ..ยุ เก่งจังเลย

    ReplyDelete
  2. ขอบคุณค่ะคุณดา นี่ถ้าเป็นไข่เป็ดคงสีสวยกว่านี้

    ReplyDelete
  3. น่ากินมากค่ะ แต่ไม่ชอบเท่า ทองหยอด ฝอยทอง ทองหยิบ ถ้าพี่ยุทำนะ ซื้อเลย

    ReplyDelete
  4. ไว้ว่างๆจะลองทำดู

    ReplyDelete

Post a Comment