The Huntersที่ปลูกเคบินอยู่ด้านหลังบ้านเรา ให้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเนื้อกวางมา3แพ็ค แพ็คแรกเป็นไส้กรอก เราเลยนึกว่าคงเป็นไส้กรอกทั้งหมด เมื่อวานหยิบมาดูเพราะกินแพ็คแรกหมดไป เห็นเป็น
Bacon deer burger กับ Ground deer แพ็คหลังนี่เสร็จเราล่ะ
เรานำมาผัดพริกขี้หนูกระเทียม ใส่มะเขือดำๆลงไปด้วย
ทำไมเมล็ดดำก็ไม่รู้ แต่ไม่ขมนะ
น่ากินดี แต่โอ้ทไม่กินอะ ผัดมะเขือใส่หมูสับดีกว่า
ReplyDeleteตอนแรกพี่ก็ไม่กล้ากินเหมือนกัน แต่พอกินแล้วรสไม่เหมือนเนื้อวัวนะ บอกไม่ถูก รู้แต่ว่าอร่อย อิอิ อืมม เขาว่ากันว่าเนื้อกวางไม่มีคอเลสเตอรอล จริงหรือป่าวไม่รู้
ReplyDelete