ไส้กรอกข้าว เนื้อกวาง วุ้นเส้น February 20, 2012 Get link Facebook X Pinterest Email Other Apps ลองทำไส้เนื้อกวางบ้าง กว่าจะยัดไส้เสร็จ ใช้เวลาเหมือนกัน คราวนี้ไม่ได้ผูกด้วยเชือก ใช้บิดไส้แทน ผึ่งลมอยู่ อีกสองวันจะลองย่างดูว่ารสชาดเป็นอย่างไร คุณสามีบอกว่า look good Comments โอ้ท@OathFebruary 20, 2012 at 10:57 PMหน้าดาดีจริงๆ แต่พี่ยุไม่ต้องส่งมาให้โอ้ทนะ รู้ว่าเป็นเนื้ออะไร ไม่กินจ่ะReplyDeleteRepliesReplyYUFebruary 21, 2012 at 3:54 AMจ้า พี่รู้ว่าโอ้ทไม่กินเนื้อกวาง ทิมอยากลองกินไส้กรอกอิสานเนื้อกวางเลยลองทำดู ปกติกินแต่ไส้กรอกเนื้อกวางของที่นี่ReplyDeleteRepliesโอ้ท@OathFebruary 23, 2012 at 3:21 PMแล้วโอ้ทจะได้กินไส้หมูอะป่าว ซื้อก้ได้นะDeleteRepliesReplyYUFebruary 26, 2012 at 2:51 PMได้กินๆ รอไส้เนื้อกวางหมดก่อนนะDeleteRepliesReplyReplyDaDaLoveFebruary 21, 2012 at 12:40 PMวู๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เด็ดสะระตี่เลย..ReplyDeleteRepliesReplyYUFebruary 22, 2012 at 3:42 AMคุณดาจะเอาไส้ไปลองทำไม๊คะ เดี๋ยวยุส่งไปให้ReplyDeleteRepliesReplyโอ้ท@OathFebruary 23, 2012 at 3:22 PMป้าดา ทำซิ จะได้ตามไปกิน อิอิReplyDeleteRepliesReplyAdd commentLoad more... Post a Comment
หน้าดาดีจริงๆ แต่พี่ยุไม่ต้องส่งมาให้โอ้ทนะ รู้ว่าเป็นเนื้ออะไร ไม่กินจ่ะ
ReplyDeleteจ้า พี่รู้ว่าโอ้ทไม่กินเนื้อกวาง ทิมอยากลองกินไส้กรอกอิสานเนื้อกวางเลยลองทำดู ปกติกินแต่ไส้กรอกเนื้อกวางของที่นี่
ReplyDeleteแล้วโอ้ทจะได้กินไส้หมูอะป่าว ซื้อก้ได้นะ
Deleteได้กินๆ รอไส้เนื้อกวางหมดก่อนนะ
Deleteวู๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เด็ดสะระตี่เลย..
ReplyDeleteคุณดาจะเอาไส้ไปลองทำไม๊คะ เดี๋ยวยุส่งไปให้
ReplyDeleteป้าดา ทำซิ จะได้ตามไปกิน อิอิ
ReplyDelete