ไส้กรอกข้าว เนื้อกวาง วุ้นเส้น

ลองทำไส้เนื้อกวางบ้าง กว่าจะยัดไส้เสร็จ ใช้เวลาเหมือนกัน คราวนี้ไม่ได้ผูกด้วยเชือก ใช้บิดไส้แทน


ผึ่งลมอยู่ อีกสองวันจะลองย่างดูว่ารสชาดเป็นอย่างไร


คุณสามีบอกว่า look good

Comments

  1. หน้าดาดีจริงๆ แต่พี่ยุไม่ต้องส่งมาให้โอ้ทนะ รู้ว่าเป็นเนื้ออะไร ไม่กินจ่ะ

    ReplyDelete
  2. จ้า พี่รู้ว่าโอ้ทไม่กินเนื้อกวาง ทิมอยากลองกินไส้กรอกอิสานเนื้อกวางเลยลองทำดู ปกติกินแต่ไส้กรอกเนื้อกวางของที่นี่

    ReplyDelete
    Replies
    1. แล้วโอ้ทจะได้กินไส้หมูอะป่าว ซื้อก้ได้นะ

      Delete
    2. ได้กินๆ รอไส้เนื้อกวางหมดก่อนนะ

      Delete
  3. วู๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เด็ดสะระตี่เลย..

    ReplyDelete
  4. คุณดาจะเอาไส้ไปลองทำไม๊คะ เดี๋ยวยุส่งไปให้

    ReplyDelete
  5. ป้าดา ทำซิ จะได้ตามไปกิน อิอิ

    ReplyDelete

Post a Comment