ขิงดอง

วันนี้ปอกขิงซะร้อนมือไปหมด ทั้งหมด 5 กิโล


ใกล้กินเจล๊ะ เลยดองจะนำไปฝากอาๆ


รออีก 7 วันก็กินได้แล้ว

Comments

  1. โอ้ทลองทำครั้งนีงที่นี่มีแต่ขิงแก่ แถมทำผิดไม่อร่อย เลิก ซื้อกินง่ายกว่าเยอะ อร่อยด้วย นึกถึงพี่ยุทุกทีเลยเพราะพี่ยุทำขาย

    ReplyDelete
  2. เอาเข้าอเมริกาได้ป่าวไม่รู้ อยากเอาไปกินด้วย

    ReplyDelete
  3. เคยเห็นที่นิวออร์ลีนส์ ดูเหมือนใส่สีอ่ะ ของพี่ไม่ใส่ แต่ถ้าโดนแสงบ่อยๆ สีมันก็จะจางไป แต่ส่วนใหญ่จะหมดก่อนจาง หุหุ

    ReplyDelete

Post a Comment