ขิงดอง September 15, 2011 Get link Facebook X Pinterest Email Other Apps วันนี้ปอกขิงซะร้อนมือไปหมด ทั้งหมด 5 กิโล ใกล้กินเจล๊ะ เลยดองจะนำไปฝากอาๆ รออีก 7 วันก็กินได้แล้ว Comments โอ้ท@OathSeptember 18, 2011 at 10:36 PMโอ้ทลองทำครั้งนีงที่นี่มีแต่ขิงแก่ แถมทำผิดไม่อร่อย เลิก ซื้อกินง่ายกว่าเยอะ อร่อยด้วย นึกถึงพี่ยุทุกทีเลยเพราะพี่ยุทำขายReplyDeleteRepliesReplyYUSeptember 19, 2011 at 3:31 AMเอาเข้าอเมริกาได้ป่าวไม่รู้ อยากเอาไปกินด้วยReplyDeleteRepliesReplyYUSeptember 19, 2011 at 3:34 AMเคยเห็นที่นิวออร์ลีนส์ ดูเหมือนใส่สีอ่ะ ของพี่ไม่ใส่ แต่ถ้าโดนแสงบ่อยๆ สีมันก็จะจางไป แต่ส่วนใหญ่จะหมดก่อนจาง หุหุReplyDeleteRepliesReplyAdd commentLoad more... Post a Comment
โอ้ทลองทำครั้งนีงที่นี่มีแต่ขิงแก่ แถมทำผิดไม่อร่อย เลิก ซื้อกินง่ายกว่าเยอะ อร่อยด้วย นึกถึงพี่ยุทุกทีเลยเพราะพี่ยุทำขาย
ReplyDeleteเอาเข้าอเมริกาได้ป่าวไม่รู้ อยากเอาไปกินด้วย
ReplyDeleteเคยเห็นที่นิวออร์ลีนส์ ดูเหมือนใส่สีอ่ะ ของพี่ไม่ใส่ แต่ถ้าโดนแสงบ่อยๆ สีมันก็จะจางไป แต่ส่วนใหญ่จะหมดก่อนจาง หุหุ
ReplyDelete