ไข่พะโล้ July 11, 2011 Get link Facebook X Pinterest Email Other Apps ทำกินเมื่อเช้านี้เอง น้ำมันที่ลอยปนกับน้ำแกงออกสีเขียวๆ เพราะไม่มีรากผักชี เอาก้านผักชีตำแทนน่ะ ผัดออกมา สีผักชีตกใส่ อิอิ Comments T-i-a-ZJuly 11, 2011 at 9:16 AMน่ากินจังพี่ยุทำไงค่ะ เทียไม่ชอบผงพะดล้เลยอ่ะ มันชอบเป้น เม็ดๆๆ ทำไม่เป็นง่ะ อยากกินน้ำใสๆๆแบบที่เคยซื้อตามตลาดที่บ้านReplyDeleteRepliesReplyYUJuly 11, 2011 at 10:00 AMพี่เอากระเทียม พริกไทย ผักชีตำรวมกัน แล้วผัดในน้ำมัน แล้วตามด้วยผงพะโล้น่ะเทีย ผัดกับน้ำมันก่อน แล้วมันก็ไม่เป็นเม็ดนะReplyDeleteRepliesReplyโอ้ท@OathJuly 15, 2011 at 5:45 PMน่ากินมาก อยากกินอีกแล้วReplyDeleteRepliesReplyAdd commentLoad more... Post a Comment
น่ากินจังพี่ยุทำไงค่ะ เทียไม่ชอบผงพะดล้เลยอ่ะ มันชอบเป้น เม็ดๆๆ ทำไม่เป็นง่ะ อยากกินน้ำใสๆๆแบบที่เคยซื้อตามตลาดที่บ้าน
ReplyDeleteพี่เอากระเทียม พริกไทย ผักชีตำรวมกัน แล้วผัดในน้ำมัน แล้วตามด้วยผงพะโล้น่ะเทีย ผัดกับน้ำมันก่อน แล้วมันก็ไม่เป็นเม็ดนะ
ReplyDeleteน่ากินมาก อยากกินอีกแล้ว
ReplyDelete