ไข่พะโล้

ทำกินเมื่อเช้านี้เอง 


น้ำมันที่ลอยปนกับน้ำแกงออกสีเขียวๆ เพราะไม่มีรากผักชี เอาก้านผักชีตำแทนน่ะ ผัดออกมา สีผักชีตกใส่ อิอิ

Comments

  1. น่ากินจังพี่ยุทำไงค่ะ เทียไม่ชอบผงพะดล้เลยอ่ะ มันชอบเป้น เม็ดๆๆ ทำไม่เป็นง่ะ อยากกินน้ำใสๆๆแบบที่เคยซื้อตามตลาดที่บ้าน

    ReplyDelete
  2. พี่เอากระเทียม พริกไทย ผักชีตำรวมกัน แล้วผัดในน้ำมัน แล้วตามด้วยผงพะโล้น่ะเทีย ผัดกับน้ำมันก่อน แล้วมันก็ไม่เป็นเม็ดนะ

    ReplyDelete
  3. น่ากินมาก อยากกินอีกแล้ว

    ReplyDelete

Post a Comment