แกงจืดแตงกวา June 01, 2011 Get link Facebook X Pinterest Email Other Apps เช้านี้เป็นเมนูแกงจืดแตงกวา ใส่หมูสับ หัวหอมใหญ่ หัวหอมช่วยทำให้น้ำแกงหวานขึ้น เราใส่ฟองเต้าหู้กับวุ้นเส้นด้วย แล้วก็เมื่อวานเย็นรดน้ำต้นไม้ เห็นตำลึงแตกยอดอ่อนๆ เลยเด็ดมาใส่เพิ่มลงไปอีก Comments IIWS@(*_*)@USAJune 1, 2011 at 12:30 PMโห แพรขอลอกเลยนะคะ น่ากินมาก แต่ปัญหาคือ แพรทำแกงจืดออกมาได้จืดสนิททุกที หุหุReplyDeleteRepliesReplyYUJune 1, 2011 at 1:40 PMตามสบายเลยจ้ะแพร เวลาพี่แกงจืดแตงกวา พี่จะใส่เกลือ ถ้าไม่เค็มแล้วค่อยเติมน้ำปลาน่ะจ้ะ อย่าลืมหัวหอมนะ อิอิ น้ำแกงหวานดี จริงๆReplyDeleteRepliesReplyโอ้ท@OathJune 2, 2011 at 9:57 PMน่าซดน้ำ แต่ต้มหัวไชเถ้ายังไม่หมด ต้มหม้อใหญ่กินสองสัปดาห์ไปเลยReplyDeleteRepliesReplyYUJune 3, 2011 at 5:01 PMไชเท้าต้มกินหลายๆวันอร่อยนะโอ้ท พี่ชอบ มันหวานดีReplyDeleteRepliesReplyโอ้ท@OathJune 8, 2011 at 7:49 PMนานจัดพี่ยุ เสียเทลงชักโครกไปแว้วววววววววววว จ๊ากกกReplyDeleteRepliesReplyAdd commentLoad more... Post a Comment
โห แพรขอลอกเลยนะคะ น่ากินมาก
ReplyDeleteแต่ปัญหาคือ แพรทำแกงจืดออกมาได้จืดสนิททุกที หุหุ
ตามสบายเลยจ้ะแพร เวลาพี่แกงจืดแตงกวา พี่จะใส่เกลือ ถ้าไม่เค็มแล้วค่อยเติมน้ำปลาน่ะจ้ะ อย่าลืมหัวหอมนะ อิอิ น้ำแกงหวานดี จริงๆ
ReplyDeleteน่าซดน้ำ แต่ต้มหัวไชเถ้ายังไม่หมด ต้มหม้อใหญ่กินสองสัปดาห์ไปเลย
ReplyDeleteไชเท้าต้มกินหลายๆวันอร่อยนะโอ้ท พี่ชอบ มันหวานดี
ReplyDeleteนานจัดพี่ยุ เสียเทลงชักโครกไปแว้วววววววววววว จ๊ากกก
ReplyDelete