Strawberry Cobbler

ตามมาติดๆ ต้องนี่เลย กินอุ่นๆกับไอศครีมเย็นๆ สวรรค์รำไร


สตรอเบอรี่ 1 กล่อง หั่นชิ้นไม่ต้องบางมาก หั่นตามความยาวของผล ประมาณสามชิ้นต่อผล

น้ำตาลทราย1ถ้วย คลุกให้เข้ากัน ทิ้งไว้ สักพัก

เนย1/2ถ้วย ละลาย+นม 1 ถ้วย คนให้เข้ากัน

แป้งสาลี 1 ถ้วย+เกลือ1/2ชช.+ผงฟู2 ชช. คนให้ส่วนผสมเข้ากัน 

เทสตรอเบอรี่กับน้ำตาลที่คลุกแล้วพักไว้เมื่อสักครู่ลงไป ไม่ต้องคนนะ

เข้าเตาอบที่พรีไว้ที่375-400 ฟา อบประมาณ 45 นาที กินป่าวๆก็อร่อย แต่อร่อยยิ่งกว่าถ้ากินกับไอศครีม

Comments

  1. อาหย่อยอีกแล้ว โอ้ทตอนนี้มีไอติมลอดช่องไทย เป็นแท่ง อิอิ ซื้อมาจากร้านเอเชียที่ฟิลาเดลเฟีย ตุนๆๆๆ ไว้ หลายกล่อง เพราะไกล ฮ่าฮ่า

    ReplyDelete
  2. ไทยทำหรือป่าวโอ้ท ตอนอยู่ไทยพี่ดักซื้อจากรถขายไอติมเรื่อยเลย ใส่ลอดช่องเนี่ย พูดแล้วอยากกิน

    ReplyDelete

Post a Comment