หมกเห็ดรอบสอง

คราวนี้ทำเป็นถาด ใส่ปลากับกุ้งเพิ่ม

ปิดด้วยฟอยล์ เปิดหน้านิดนึง

สุกแล้ว ตอนก่อนปิดฟอยล์ เราราดนมคาร์เนชั่นด้วย

Comments

  1. น่ากินจังเลยคะ เห็นแล้วหิวข้าวเลยตอนนี้

    ReplyDelete
  2. ทำง่ายด้วยจ้ะหนู เจอในสูตรครัวไกลบ้าน แต่พี่ไม่ได้ทำตามเขาทุกขั้นตอนหรอกจ้ะ พี่แอบออกนอกสูตรบ้าง มีอีกคนก็ออกนอกสูตรเหมือนกัน กำลังรอชิมอยู่

    ReplyDelete
  3. อ้าวถูกพาดพิง แบบนี้ต้องเคลม อิอิ

    ReplyDelete
  4. เหอๆ เจอเคลมเข้าแล้ว..แว๊บเข้าไปดูสูตรโอ้ทแล้วล่ะ เป็นเมนูที่ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สึกหรอได้อย่างดี มีโปรทีนตั้งยกกำลังสามแน่ะ

    ReplyDelete

Post a Comment