หมกเห็ด

เมนูนี้นำมาจากครัวไกลบ้าน ต้องขอขอบคุณที่เป็นที่พึ่งในยามหิว

ตามสูตรเขาใส่เห็ดอย่างเดียว พอดีมีแคทฟิชอยู่เลยหั่นใส่ไปด้วย ห่อฟอยล์แล้วนำไปย่าง วันนี้แฟนติดเตาย่างเบอร์เกอร์ เลยได้โอกาส

คุณแฟนย่างเพลินไปหน่อย แห้งไปนิด แต่อร่อยกินกับข้าวสวยร้อนๆ แฟนขอชิมด้วย บอกว่าหอม กินไปคำนึงหน้าแดงแปร้ดดดด เปิดตู้เย็นหยิบชาดื่มแทบไม่ทัน 555

Comments

  1. นี่ก็น่ากิน โอ้ทไม่เคยซื้อกินเลยกลัวไม่สุก แต่ทำเองน่าหย่อยๆๆ ไม่มีเตาย่าง ใส่เต่อบย่างได้อะปาว

    ReplyDelete
  2. ได้จ้ะโอ้ท ตามสูตรเขาบอกว่าอบไฟ 400F อบ 25นาที ทำง่ายมากๆด้วย แต่ของพี่หั่นเห็ดเป็นชิ้นเล็กๆไม่ได้นำไปตำรวมกับพริกแกงหรอก เอามาคนๆกับเนื้อปลาหั่น ไข่ น้ำปลา น้ำตาลนิด ใบมะกรูดหน่อย คราวหน้าว่าจะทำไว้หลายๆห่อ ใส่ตู้เย็นไว้กินหลายๆวัน จะลองใส่กุ้งดูด้วย

    ReplyDelete
  3. พี่ยุ ช่วยเอาลิงก์ หรือ สูตรมาแปะให้ทีนะค่ะ ขี้เกียจหาเองอะ แหะแหะ

    ReplyDelete
  4. http://www.kruaklaibaan.com/forum/index.php?showtopic=37992

    ReplyDelete

Post a Comment