จานนี้ทำไว้ได้สองสัปดาห์แล้วแหละ แต่ไม่ได้มีโอกาสโหลดภาพซักที ที่ทำเพราะอยากกินยำๆ รสจัดๆ ไม่รู้จะทำยำอะไร เจอปลาทูน่ากระป๋องเหลืออยู่บนชั้น เห็นฝุ่นเกาะบนฝาด้วยแน่ะ เลยเอามาเปิดกินก่อนที่ฝุ่นมันจะเกาะหนาไปกว่านี้ มีแอ๊บเปิ้ลเขียวอีกใบนึง เหมาะเลย ส่วนเครื่องปรุงอื่นๆก็เหมือนยำพื้นฐานทั่วๆไป จริงๆน่าจะมีตะไคร้ซอยด้วย แต่หนาวแบบนี้ตะไคร้แห้งคาต้นเลยไม่ใส่ แค่นี้ก็อร่อยแล้วล่ะ
ใส่แอบเปิ้ลด้วยเหรอพี่ยุ เออ น่าสนแฮะ
ReplyDeleteมองเหมือนมะม่วงเลย ท่าทางน่าอร่อย
ReplyDelete